Du học hè Philippines - Chi phí trộn gói chương trình Summer Camp

Du học hè Philippines – Chi phí trọn gói chương trình Summer Camp

Philippines, đảo quốc với 7.107 đảo lớn nhỏ nằm trong khu vực Đông Nam Á. Đất nước này nổi tiếng là nơi có nhiều phong cảnh hữu tình, những bãi biển đẹp, nhiều hang động tự nhiên hùng vĩ cùng với những con người thân thiện hiếu khách. Trong lịch sử  người Mỹ đã đô hộ và đưa anh ngữ đến với Philippines vào những năm 1898 kéo dài trong hơn 50 năm. Trong khoảng thời gian đó người Philippines đã nhận ra tầm quan trọng của tiếng anh và biến nó này thành thứ tiếng quốc ngữ thứ hai của dân tộc. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Du học hè Philippines vào năm 2019 có chi phí trộn gói là bao nhiêu.

Du học hè Philippines – Chương trình Summer Camp

Chi phí cho du học hè Philippines có đắt không?

 Trong khi trại hè tại Singapore chỉ rơi vào tầm 1500 USD và tại Canada chỉ từ 1800 USD thì trại hè tại Philippines lại có mức giá khá cao. Với mức giá 1500 USD hay 1800 USD ở 2 nước trên là học phí, chưa bao gồm những khoản khác như chi phí cho việc ăn uống, chổ ở, chi phí cho sinh hoạt, làm hồ sơ. Như chúng ta đều biết, với chi phí sinh hoạt đắt đỏ của 2 quốc gia Singapore và Canada thì chi phí thực trả sẽ đội giá lên đến mức nào.

Du học hè Philippines
Du học hè Philippines

Ở đất nước Philippines, chi phí chỉ từ 2100 đến 2700 USD là đã bao gồm học phí, ăn ở , những khoản chi phí địa phương… Với một số tiền tiết kiệm như vậy là con em chúng ta đã có thể trải nghiệm chương trình Summer Camp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những khoản chi phí cho du học hè Philippines bao gồm những gì?

Chi phí du học hè Philippines trọn gói ở những trường Anh ngữ Philippines sẽ dựa trên những khoảng chi như sau:

Những khoản chi phí cho việc học tập và sinh hoạt trong suốt thời gian 4 tuần của chương trình du học hè tiếng Anh: học phí, ký túc xá, các bữa ăn, dọn dẹp, chi phí đưa đón chi phí cho hoạt động ngoại khóa, tài liệu học, điện, nước, dịch vụ giặt ủi,…

Ngoài ra vẫn còn có một số khoản khác như vé máy bay và tiền tiêu vặt cho các bé có thể mua quà lưu niệm hay các nhu yếu phẩm cá nhân.

Du học hè Philippines - Chi phí trộn gói chương trình Summer Camp
Du học hè Philippines – Chi phí trộn gói chương trình Summer Camp

Phụ thuộc vào từng trường mà mức chi phí cho du học hè trọn gói sẽ dao động từ 2100 đến 2700 USD bao gồm những khoản nào và không bao gồm những khoản nào.

Chi phí du học hè Philippines của một số trường Anh ngữ tiêu biểu

Trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA
Trường Anh ngữ CIA

Du học hè tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIA nhận được đánh giá là chương trình đẳng cấp nhất trong nhiều năm qua. Địa điểm tổ chức cho khóa học là khu Resort Crown Regency, đây là hệ thống căn hộ villa tiêu chuẩn cùng với nội thật tiện nghi và hiện đại.
Chi phí du học hè tiếng anh tại trường CIA là:

  • 2700 USD cho 4 tuần.
  • 3950 USD cho 6 tuần

Trong đó chưa bao gồm: vé máy bay, phí nhập cảnh tại Manila, tiền tiêu vặt, chi phí gia hạn visa ( nếu lựa chọn tham gia từ 6 đến 8 tuần) và bảo hiểm du học quốc tế.

Trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG là trường dạy Anh ngữ có quy mô lớn nhất ở Philippines với hệ thống 4 Campus cùng với sức chứa 1200 học viên. Là đối tác của những tổ chức giáo dục lớn như Hội đồng Anh, ETS,..trường anh ngữ SMEAG tự tin có thể cung cấp những khóa học chất lượng và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Trường Anh ngữ SMEAG
Trường Anh ngữ SMEAG

Chi phí du học hè ở trường Anh ngữ SMEAG là:

  • Khóa học 4 tuần: 2600 USD
  • Khóa học 6 tuần: 3800 USD
  • Khóa học 8 tuần: 4800 USD

Trong đó chưa bao gồm những khoản: vé máy bay, bảo hiểm du học, tiền tiêu vặt, phí ủy quyền.

Trường Anh ngữ Philinter

Định hướng của trường Anh ngữ Philinter trong trại hè tiếng Anh là sự tận tâm và chất lượng tuyệt đối. Vì vậy, trường giới hạn học viên cho mỗi khóa Summer Camp là 20 người. Vì thế, học viên của Philinter sẽ luôn được chăm sóc tốt nhất và đạt được thành tích vượt trội trong một khoảng thời gian ngắn.

Trường Anh ngữ Philinter
Trường Anh ngữ Philinter

Chi phí du học hè ở trường Anh ngữ Philinter là: 2100 USD cho 4 tuần.

Trong đó chưa bao gồm những khoản chi phí sau: vé máy bay, WEG, tiền tiêu vặt, phí nhập cảnh vào Manila và phí công chứng giấy tờ, bảo hiểm.

Trường Anh ngữ IMS

Trường Anh ngữ IMS đã đạt được thành công 4 năm liên tiếp trong công tác tổ chức trại hè cho học viên từ Việt Nam điều này đã giúp trại hè tiếng Anh ở trường IMS được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Chương trình học tiếng Anh của trường IMS có thể giúp học sinh tiến bộ trong một khoảng thời gian nhanh nhất và đồng thời rèn cho học viên có những kỹ năng cần thiết nhất.

Chi phí cho một khóa du học hè tại trường IMS là:

  •  Với chương trình 4 tuần: 2600 USD.
  •  Với chương trình 6 tuần: 3500 USD
  • Với chương trình 8 tuần: 4400 USD

Trong đó chưa bao gồm các khoảng phí: vé máy bay, WEG, phí nhập cảnh và tiền tiêu vặt.

Các khoản chi phí mà phụ huynh phải chi trả thêm ngoài gói khi du học hè Philippines là  không đáng kể. So ra, với mức giá nêu trên thì chi phí du học hè Philippines sẽ là vô cùng tiết kiệm.

Chương trình Summer Camp ở những trường Anh ngữ đã bắt đầu khởi động từ đầu năm, nếu các bậc phụ huynh lựa du học hè Philippines thì hãy nhanh tay ghi danh trước khi kì tuyển sinh đóng lại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *