dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM đáng tin cậy

Bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM uy tín, có khả năng xử lý hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ đậu cao để chuẩn bị cho kế hoạch ghé thăm quốc gia này? Hãy để Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines giúp bạn!

Hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những gì?

Trước khi tìm đến với một dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Chứng minh nhân thân:

 • Đơn xin visa Trung Quốc (mẫu của Tổng lãnh sự Quán Trung Quốc): Sẽ được dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM hỗ trợ hoàn thành.
 • 2 ảnh 4 x 6cm, nền trắng, rõ mặt, chụp không quá 3 tháng.
 • Bản gốc và bản sao hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn,…) có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
 • Bảo hiểm Y tế/ Bảo hiểm Xã hội (bản chính và bản sao).

Chứng minh nghề nghiệp:

 • Nếu là nhân viên: Sao kê giao dịch ngân hàng, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm và đơn xin nghỉ phép du lịch Trung Quốc có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
 • Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu có xác nhận của địa phương.
 • Nếu bạn sang Trung Quốc công tác hoặc thăm thân, cần bổ sung thư mời/thư bảo lãnh và thông tin của người bảo lãnh.
 • Các trường hợp khác: Vui lòng liên hệ 1900 6859 để được tư vấn cụ thể.

Chứng minh tài chính:

 • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng.
 • Giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, xe cộ (nếu có),…
 • Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD.

Lịch trình chuyến đi:

 • Lịch trình chuyến đi rõ ràng, chi tiết trong những ngày ở Trung Quốc (ở đâu, làm gì,…)
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và đặt khách sạn tại Trung Quốc. Nếu ở nhà người thân, bạn bè thì ghi rõ địa chỉ, thông tin của người bảo lãnh.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ phải được photo theo khổ giấy A4, dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung và công chứng đầy đủ. (Điều này sẽ được dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM hỗ trợ).

dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM
Cần sang Trung Quốc du lịch, thăm thân, gọi ngay 2900 6859

Lệ phí dịch vụ làm visa Trung Quốc bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM, ngoài việc thanh toán chi phí lãnh sự, bạn sẽ mất thêm một khoản phí dịch vụ, dịch thuật công chứng. Tuy nhiên, điều này là không đáng kể vì họ sẽ giúp bạn có được visa Trung Quốc nhanh chóng nhất.

Hiện nay, giá làm visa Trung Quốc rơi vào khoảng 90 – 120USD và có thể thay đổi tùy theo trường hợp và thời giá. Bên cạnh đó nếu chọn làm dịch vụ visa khẩn (lấy nhanh trong 2 ngày làm việc), bạn cũng sẽ cần trả thêm một khoản phí là 30 USD. Vui lòng liên hệ 1900 6859 để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý khi làm visa đi Trung Quốc

– Công dân Việt Nam nếu nhập cảnh Trung Quốc bằng đường bộ sẽ được miễn visa Trung Quốc nhưng phải xin giấy thông hành. Tuy nhiên, giấy thông hành này chỉ cho phép đến nơi cách biên giới Việt – Trung bán kính 150 km.

– Người có thẻ đi lại của doanh nhân APEC sẽ được miễn visa Trung Quốc và được nhập cảnh nhiều lần vào quốc gia này trong suốt thời hạn của thẻ, mỗi lần lưu trú tối đa 2 tháng.

– Visa Trung Quốc chỉ được nhập cảnh vào Trung Quốc. Nếu muốn đi Hong Kong, Macau thì phải xin visa riêng.

– Nếu bạn lựa chọn hình thức nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tự túc, nên đi sớm để tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi vì thời gian nhận hồ sơ của họ rất ngắn (chỉ 2 tiếng 1 ngày).

– Dù bạn lựa chọn tự nộp hồ sơ hay sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM thì cũng nên liên hệ trước từ 15 – 30 ngày trước ngày dự định khởi hành để đảm bảo không ảnh hưởng đến hành trình của mình.

– Thông thường, xin visa Trung Quốc thường không phải phỏng vấn, nhưng trong một số trường hợp, bạn cũng sẽ được yêu cầu một cuộc phỏng vấn ngắn với nhân viên lãnh sự, khi đó bạn cần phải bình tĩnh, trả lời rõ ràng và chứng minh bạn có ràng buộc ở Việt Nam (gia đình, công việc, tài sản,…) và chắc chắn sẽ quay về nước khi kết thúc lịch trình.

dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM
Visa Liên Đại Dương – nơi giúp bạn có visa Trung Quốc sớm nhất

Có visa Trung Quốc dễ hơn nhờ Visa Liên Đại Dương

Xin visa đi Trung Quốc không quá khó khăn nhưng hồ sơ, thủ tục lại khá phức tạp và tốn nhiều thời gian hoàn thiện, nhất là quá trình xếp hàng chờ đợi tại Đại sứ quán. Đặc biệt trong những trường hợp bạn làm công việc tự do khó chứng minh tài chính hoặc không có thời gian để tự thực hiện cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo. Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là tăng tối đa khả năng đậu visa Trung Quốc của mình, bạn nên tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ của dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Visa Liên Đại Dương cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với tỉ lệ đậu visa Trung Quốc lên đến 99% cùng mức chi phí hợp lý nhất.

Khi cần xin visa Trung Quốc du lịch, thăm thân, công tác, du học, bạn vui lòng liên hệ:

VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
 • Hotline: 1900 6859
 • Website: https://visaliendaiduong.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/VisaLienDaiDuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *