Chương trình học đáp ứng mọi nhu cầu của học viên

Đi du học Philippines có nên hay không?

Bạn đang phân vân, mong muốn tìm được một môi trường luyện Tiếng Anh phù hợp. Vừa chuẩn quốc tế vừa mang lại hiệu quả cao nhưng lại mất ít thời gian và quan trọng nhất là có mức chi phí phù hợp. “Du học Philippines có nên hay không ” là câu hỏi mà học viên Việt Nam đề cập đến rất nhiều trên các diễn đàn du học trong nước.Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

Vậy du học Philippines có nên hay không ?

“Du học Philippines có nên hay không” câu trả lời là có. Sau đây là những lý do nên đi du học Philippines cho mọi người tham khảo nhé.

Tiếng anh là một phần cuộc sống của người Philippines

Philippines được mệnh danh là nước Mỹ thu nhỏ. Người dân Philippines sử dụng tiếng anh trong mọi hoạt động sống của mình. Tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến tại quốc gia này. Thậm chí còn được đánh giá là thông dụng hơn cả tiếng mẹ đẻ (tiếng Filipino). Với trình độ tiếng anh đứng thứ 3 Châu Á, đây là một vị trí khiến rất nhiều nước trên thế giới phải thán phục.

Phát âm chuẩn Mỹ

Tiếng anh của người Philippines vô cùng chuẩn, và mang đậm chất giọng của người Mỹ do ảnh hưởng từ lịch sử cách đâynhiều năm trước.

Thủ tục nhập học Philippines rất đơn giản

Học Anh văn tại Philippines, chúng ta không cần phải xin visa. Tất cả những công dân Việt Nam sẽ được miễn visa trong 29 ngày. Nhà trường sẽ giúp chúng ta gia hạn nếu quá trình học kéo dài hơn so với dự kiến.

Chi phí phù hợp mang đến hiệu quả cao

Phụ thuộc vào chất lượng của mỗi trường mà chi phí có thể bằng 1/2 hay 1/3 so với mức chi phí tại Singapore. Chi phí phù hợp với khả năng chi trả hầu hết người Việt Nam. Ngoài ra ở một số trường còn có mức học phí thấp hơn. Phương pháp giảng dạy và mô hình đào tạo riêng biệt đây cũng là thế mạnh của những trường anh ngữ ở Philippines.

Chi phí phù hợp mang đến hiệu quả cao
Chi phí phù hợp mang đến hiệu quả cao

Phương pháp giảng dạy khoa học

Khi luyện Tiếng anh ở đất nước này, mỗi ngày chúng ta sẽ có từ 8 đến 12 giờ trên lớp cùng với giáo viên người bản xứ hay người Philippines. Chủ đạo sẽ là những lớp 1 kèm 1. Với lớp này, chúng ta có quyền thoải mái trao đổi các vướng mắc với giáo viên. Cũng như được bộc lộ tất cả những yếu điểm về trình độ Tiếng anh hiện tại của mình. Từ đó, giáo viên sẽ nắm bắt và đưa ra giáo trình giảng dạy phù hợp. Tạo điều kiện để chúng ta tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất và cải thiện trình độ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, không thể thiếu những lớp nhóm. Mục đích của những lớp này là giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp. Kèm theo đó, các chủ đề thảo luận trong những lớp nhóm cũng sẽ gần gũi với tình huống trong thực tế. Giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm và bài học quý giá sau quá trình học tập ở Philippines.

Mô hình quản lí đào tạo mang tính đặc thù

Mọi người có nghe qua mô hình Sparta và Semi Sparta bao giờ chưa? Đây là mô hình quân đội hay còn được gọi là mô hình học của các chiến binh. Và đây chính là 2 mô hình vô cùng độc đáo và hiệu quả mà những trường anh ngữ của Philippines đã áp dụng vào chương trình giảng dạy của mình. Học chăm chỉ thôi là chưa đủ. Cần chọn đúng phương pháp và sự tập trung cao độ. Nếu tham gia vào chương trình du học Philippines chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm mô hình học tiếng anh mang lại hiệu quả cao này. Nó giúp chúng ta rèn luyện tinh thần thép và ý chí tập trung cao độ trong học tập. Trang bị cho bản thân tất cả những kỹ năng cần có để có thể vượt qua kỳ thi chính thức.

Chương trình học đáp ứng mọi nhu cầu của học viên

Cho dù là những khóa học tiếng anh giao tiếp thông thường như ESL, Business. Hay là những chương trình luyện thi chứng chỉ: TOEIC, TOEFL và IELTS, chúng ta đều có thể tìm thấy khi luyện TA tại Philippines. Chưa hết, những trường Anh ngữ tại đây còn nổi tiếng với các chương trình học cam kết số điểm đầu ra cho học viên.

Chương trình học đáp ứng mọi nhu cầu của học viên
Chương trình học đáp ứng mọi nhu cầu của học viên

Điều đặc biệt là trường sẽ miễn học phí nếu như học viên không đạt đủ điểm IELTS, TOEIC, TOEFL theo yêu cầu. Chưa hết, giáo viên giảng dạy ở những trường anh ngữ Philippines còn có chuyên môn cao và được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời chỉ có quốc gian này là chúng ta sẽ có đặc quyền được thay đổi và lựa chọn giáo viên khác nếu cảm thấy không phù hợp.

Chúng ta sẽ đạt được gì sau thời gian luyện TA ở Philippines

Chúng ta sẽ đạt được gì sau thời gian luyện TA ở Philippines
Chúng ta sẽ đạt được gì sau thời gian luyện TA ở Philippines

Tự tin giao tiếp Tiếng anh, tạm biệt quá khứ của thánh ngữ pháp mà chúng ta học mãi vẫn không giao tiếp được.

Trở thành những chiến binh thật thụ sau khi trải qua lò luyện tiếng anh thực chiến.

Dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc trong mơ của mình.

Cơ hội du học hoặc định cư tại nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *