Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền? Cần chuẩn bị những gì cho “bước đệm” quan trọng này?

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền? Cần chuẩn bị những gì cho “bước đệm” quan trọng này?

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được tìm hiểu không kém nhiệt so với việc du học bậc cao đẳng hay đại học tại Mỹ. Đất Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và có nền giáo dục chất lượng thuộc hàng đầu thế giới. Chính vì thế du học đến đây là niềm mơ ước của rất nhiều bạn muốn xây dựng tương lai tươi đẹp của mình. Tuy nhiên bên cạnh du học bậc cao đẳng và đại học thì du học hè được xem là một bước đệm quan trọng giúp cho con đường du học sau này của các bạn học sinh thuận lợi và tốt hơn.

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền và đối tượng tham gia

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền? Cần chuẩn bị những gì cho “bước đệm” quan trọng này?
Những bạn học sinh khi du học hè sớm sẽ giúp bạn phát triển tốt hơn cho con đường phía sau.

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền và có thời gian bao lâu? Một khóa du học hè chỉ ngắn khoảng từ 3 tuần đến 6 tháng vào mùa hè. Với chương trình học hè này, sẽ mang đến cơ hội để bạn hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội và môi trường sống tập thể. Học sinh tham gia khóa học hè sẽ được khám phá cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nước ngoài, làm quen với phong cách học tập quốc tế, tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia các địa danh nổi tiếng ở nước ngoài.

 • Hầu hết các chương trình du học hè Mỹ sẽ được tổ chức riêng cho các em học sinh có lứa tuổi từ 11 đến dưới 20 tuổi.
 • Tham gia các chương trình các em sẽ được học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng với các sinh viên quốc tế
 • Trước khi tham gia chính thức du học hè Mỹ các em sẽ được kiểm tra trình độ anh văn và được xếp lớp học anh văn phù hợp với trình độ của mình.
 • Bậc phụ huynh phải đảm bảo con em theo học có sức khỏe tốt để tham gia chương trình

Hồ Sơ Đăng Ký

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền? Cần chuẩn bị những gì cho “bước đệm” quan trọng này?
Hãy ghi nhớ lại những điều cần chuẩn bị để có thể chuẩn bị thật tốt cho hồ sơ của mình.

Ngoài tìm hiểu về du học hè Mỹ bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình du học hè. Tuy rằng không phức tạp lắm, nhưng cần phải đóng các khoản phí như sau:

 • Phiếu đăng ký đã điền đầy đủ thông tin
 • 04 tấm ảnh 5×5 và kèm theo file ảnh
 • Hộ chiếu photo. Điều kiện dành cho tấm hộ chiếu của du học sinh là phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành và không được dùng chung với ba mẹ.
 • Chứng minh nhân dân và hộ khẩu bản photo
 • Phí đăng ký & đặt cọc: 10.000.000 VNĐ. Thông thường số tiền này sẽ được các công ty trừ vào chi phí trọn gói. Bao gồm: Phí đăng ký là 6.000.000VNĐ không trả lại và phí đặt cọc là 4.000.000 VNĐ (phí này sẽ được hoàn trả cho học sinh nếu như visa không được cấp tuy nhiên nếu bạn đơn phương hủy chương trình thì sẽ không được hoàn lại).
 • Có giấy đảm bảo của phụ huynh học và chữ ký
 • Đối với học sinh chưa có visa sẽ nộp thêm phí 160 USD để xin visa (tùy theo quy định của Đại sứ quán mà bạn du học hè Mỹ)

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền?

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền? Cần chuẩn bị những gì cho “bước đệm” quan trọng này?
Tùy theo chương trình học hè mà bạn chọn sẽ có mức chi phí khác nhau.

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào chương trình bạn chọn. Lịch trình và bảng giá sẽ tùy thuộc vào gia đình chọn quốc gia nào để tham gia chương trình du học hè Mỹ và họ sẽ đề ra bảng giá cụ thể. Bạn có thể tham khảo chi phí tại một số nước sau:

 • Mức giá trọn gói khi bạn tham gia du học hè Mỹ tại Mỹ dao động từ 30.00 USD đến 4500 USD
 • Mức giá trọn gói cho du học hè Mỹ Philippines dao động từ 2100 – 2700 USD. Đặc biệt một số công ty còm tặng vé bay khứ hồi trị giá 300 USD
 • Còn đối với Canada chi phí du học hè Mỹ dao động từ 2.999 đến 5.490 CAD
 • Hãy tìm hiểu chi tiết thật kỹ về chi phí cho du học hè Mỹ mà bạn dự định tham gia

Các chi phí trọn gói đó sẽ đảm bảo cho chuyến du học từ 3 đến 6 tuần tùy vào điều kiện gia đình có thể kéo dài hơn. Các bậc phụ huynh sẽ không cần lo lắng sẽ phát sinh bất kỳ chi phí nào vì các quốc gia sẽ sắp xếp tất cả cho con em bạn từ ăn, ở, các chuyến dã ngoại, các khóa học, tiệc chào mừng và chia tay, phí vui chơi, vé tham quan, bảo hiểm du lịch,..Tuy nhiên, bậc phụ huynh cần lưu ý là vé máy bay và các chi phí mua sắm cá nhân điều phải do gia đình chi trả.

Du học hè Mỹ bao nhiêu tiền? Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về học khóa hè tại Mỹ. Nếu có điều kiện thì nên tham gia khóa hè này để có thể giúp con đường du học Mỹ bậc đại học của bạn được thuận lợi hơn. Hãy lên một kế hoạch cụ thể, lâu dài và thực hiện từng bước để tương lai có một sự chuẩn bị vững chắc xây lên một thành công thật tuyệt bạn nhé.

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI PHILIPPINES.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *